Thittraugacbep.com.vn không chỉ nổi tiếng với món thịt trâu gác bếp. Chúng tôi còn được nhiều khách hàng yêu mến nhờ món thịt lợn gác bếp với hương vị đặc biệt, thịt ít gân, mềm thơm trọn vị chuẩn Tây Bắc. Sản phẩm được chế biến theo công thức gia truyền, hoàn toàn tự nhiên kết hợp hài hòa với gia vị núi rừng riêng biệt của người miền núi. Hứa hẹn sẽ là món ăn mang đặc trưng riêng và gây thương nhớ thực khách miền xuôi.
Thông tin chi tiết về sản thịt lợn gác bếp tại Thittraugacbep.com.vn
- Thành phần chính: Thịt lợn bản chuẩn Tây Bắc, kết hợp với gia vị gồm mắc khén, gừng, ớt và hạt dổi.
- Xuất xứ: Vùng Tây Bắc, Việt Nam.
- Trọng lượng đóng gói: 0.5kg và 1kg.
- Hướng dẫn sử dụng: Trọn vị hơn khi chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt. Hoặc bạn có thể chọn hấp cách thủy 30 phút rồi đập tơi như mực khô và xé sợi nhỏ để thưởng thức.
Lưu ý: Nếu chưa sử dụng đến, khách hàng nên để trong ngăn đá tủ lạnh do thịt bên Thittraugacbep.com.vn không sử dụng chất bảo quản. Chúng tôi cam kết: Hàng chất lượng 100%, chuẩn sạch, tuân thủ nghiêm mọi quy định từ Bộ Y tế, khách hàng không ứng sẽ được hoàn tiền.
Lý do bạn nên mua thịt lợn gác bếp của Thittraugacbep.com.vn
Thittraugacbep.com.vn mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt lợn hun khói gác bếp chuẩn vị Tây Bắc nhờ vào những ưu thế nổi bật sau:
- Nguồn thịt lợn bản chuẩn, được chọn lọc khắt khe và cam kết chỉ lấy thịt từ phần lõi mông chìm.
- Chúng tôi ưu tiên sử dụng nguyên liệu Tây Bắc để tẩm ướp thịt được đậm đà như: mắc khén, gừng, ớt và hạt dổi.
- Quá trình sấy và gác bếp cam kết sử dụng củi nhãn để thớ thịt không ám khói, đổi lại đậm vị và thơm ngon tự nhiên hơn.
- Thịt lợn được hấp lại, kết hợp với nướng thêm sau đó được đập dập sau khi gác bếp để khách hàng nếu muốn có thể thưởng thức ngay.
- Chúng tôi đảm bảo quy trình sấy thịt từ 3 kg thịt tươi cho ra 1kg thịt gác bếp theo khung thời gian 2 đến 3 ngày.
- Thành phẩm sẽ được hút chân không bằng công nghệ cao và gửi hàng ngay cho khách sau khi chế biến. Chúng tôi nói không với việc dùng chất bảo quản để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
- Đặc biệt, thittraugacbep.com.vn còn tặng kèm sốt chẳm chéo theo công thức đặc biệt chỉ có tại cửa hàng để món ăn thêm đậm vị.
- Chúng tôi cung cấp thẻ bảo hành đổi trả cam kết chất lượng sản phẩm trong 2 ngày. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
Quy trình chế biến thịt lợn gác bếp tại Thittraugacbep.com.vn chuẩn vệ sinh
Để tạo ra được sản phẩm chất lượng vừa thơm ngon vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi đưa ra quy trình chế biến chặt chẽ sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu thịt lợn đúng chuẩn
Chúng tôi chọn phần thịt lợn ba chỉ và nạc vai với độ nạc và mỡ cân đối để đảm bảo thành phẩm cuối cùng giòn ngọt, không bị khô. Thịt lợn rừng chuẩn Tây Bắc, đã qua kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh thịt, cửa hàng còn chuẩn bị đầy đủ gia vị đi kèm gồm: mắc khén, gừng, ớt và hạt dổi.
Bước 2: Tiến hành sơ chế nguyên liệu
Thịt lợn sẽ được sơ chế bằng nước lọc sạch và loại bỏ bớt mỡ nếu cần. Sau đó, chúng tôi sẽ cắt miếng vừa ăn và tiến hành tẩm ướp gia vị theo công thức gia truyền. Cuối cùng, chờ thịt được thấm đều trong vòng 1-2 tiếng trước khi đi gác bếp.
Bước 3: Tiến hành gác bếp thịt lợn đã được tẩm ướp kỹ gia vị
Chúng tôi sẽ xiên thịt trên thanh nữa rồi treo lên gác bếp. Sau đó, sử dụng củi để đốt lừa vừa liên tục tại khu vực phía dưới, sấy thịt lợn khô trong khoảng thời gian là 3 ngày.
Thành phẩm sau khi gác bếp cực thơm ngon, màu sắc bắt mắt, dậy mùi hương khắp cả chòm bếp. Miếng thịt lợn vừa khô tới, xé sợi và chấm cùng với chẳm chéo ngon tuyệt cú mèo.
Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thịt lợn gác bếp
Để đảm bảo thịt gác bếp giữ nguyên vẹn được hương vị khi chưa sử dụng đến, ngay sau khi nhận hàng, bạn nên bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, hạn chế việc để bên ngoài. Thời gian tối đa khách hàng có thể bảo quản sản phẩm là 90 ngày. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ việc rã đông trước 20-30 phút để miếng thịt được mềm hơn và thưởng thức.
Cách sử dụng chuẩn đã được chúng tôi chia sẻ ngay từ đầu bài, khách hàng nên hấp cách thủy, kết hợp với xé sợi nhỏ và chấm cùng với chấm chéo gia truyền của cửa hàng. Chắc chắn món ăn sẽ vừa miệng hơn với mọi người.
Chia sẻ kinh nghiệm phân biệt thịt lợn gác bếp chuẩn Tây Bắc
Để khách hàng có thêm kinh nghiệm phân biệt giữa sản phẩm chính hãng và kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Thittraugacbep.com.vn sẽ bật mí một số mẹo nhận biết sau:
- Thớ thịt khi xé ra vẫn có tơ trắng, dài và có độ kết dính tốt.
- Đặc biệt, khi bạn xé ra thịt sẽ không bị vụn nhỏ hoặc bị nát.
- Thớ thịt lợn có màu hồng nhạt, khi bạn cắn vào miệng sẽ cảm nhận ngay được vị ngọt đặc trưng từ thịt hòa quyện với vị cay nồng của hạt mắc khén.
- Thịt không quá ướt cũng không quá khô, khách hàng có thể ăn trực tiếp dù chưa qua sơ chế.
- Sản phẩm có ghi rõ thông tin về trọng lượng, ngày sản xuất và bọc hút chân không trong túi bóng cẩn thận.
- Sản phẩm được chế biến thủ công, không có chất bảo quản, khi bạn cầm lên ngửi sẽ thấy rõ được mùi khói đặc trưng.
Thịt lợn gác bếp chuẩn vị Tây Bắc của Thittraugacbep.com.vn tự hào khi đáp ứng đầy đủ những đặc điểm trên. Quý khách hàng nếu có nhu cầu, vui lòng bấm chọn mua ngay trên website hoặc thêm vào giỏ hàng của chúng tôi để giao hàng sớm nhất!