Danh mục: Đặc Sản Tây Bắc

Mật Ong Rừng – Cách Phân Biệt Và Những Công Dụng Vượt Trội

Mật ong rừng là món quà quý giá của núi rừng có giá trị sức...

Chè Vằng – Cây Thuốc Dược Quý Cho Các Chị Em Phụ Nữ

Chè vằng là một loại cây thuốc quý, sau khi làm khô sẽ dùng để...

Lợn Cắp Nách – Đặc Sản Dân Dã Của Người Dân Tây Bắc

Lợn cắp nách từ lâu đã trở thành một loại đặc sản nổi tiếng không...

Gạo Nếp Nương – Đặc Sản Nổi Tiếng Tại Vùng Điện Biên

Gạo nếp nương hay còn gọi là nếp rẫy, một món ăn quen thuộc của...

Chè Tà Xùa | Công Dụng, Cách Pha Chè Chuẩn Vị Tây Bắc

Không chỉ là loại chè thơm ngon với nhiều công dụng hữu hiệu cho sức...

Da Trâu Thối – Một Đặc Sản Độc Đáo Chỉ Có Ở Vùng Đất Tây Bắc

Da trâu thối là một trong những món ăn tạo nên sự đặc biệt của...

Miến Dong Tây Bắc – Mang Lại Hiệu Quả Bất Ngờ Cho Sức Khỏe

Miến dong Tây Bắc, với hương vị đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao,...

Chè Shan Tuyết Cổ Thụ – Quốc Bảo Tiến Vua Việt Nam

Cây shan tuyết cổ thụ sống trên các vùng núi cao cánh cung Đông Bắc...

Hoa Chuối Rừng: Món Quà Quý Giá Từ Thiên Nhiên Tây Bắc

Hoa chuối rừng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong bữa...


Các Đặc Sản Nổi Tiếng Tại Tây Bắc Đậm Hương Vị Núi Rừng

Chuyên mục Đặc Sản Tây Bắc giới thiệu những món ăn và sản phẩm đặc trưng từ vùng núi phía Bắc, mang đậm hương vị và bản sắc dân tộc. Từ các loại gia vị như mắc khén, hạt dổi, đến những món ăn độc đáo như thịt trâu gác bếp, lạp xưởng, măng rừng, tất cả đều được chế biến theo phương pháp truyền thống, giữ trọn vị ngon tự nhiên. Đặc sản Tây Bắc không chỉ hấp dẫn bởi hương vị đậm đà, lạ miệng mà còn là nét văn hóa ẩm thực phong phú, đa dạng, đem đến trải nghiệm mới lạ cho thực khách bốn phương.